Phân tích dữ liệu

Với sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp mở khóa sức mạnh của dữ liệu, dịch vụ của Change INTERACTION sẽ giúp bạn tối ưu hóa dữ liệu phân tích trong các hoạt động kinh doanh và quá trình đưa ra quyết định sáng suốt.

Biến dữ liệu trở nên có giá trị
nhờ dịch vụ phân tích dữ liệu

Khi doanh nghiệp đang dần làm quen với dữ liệu lớn (big data), những quyết định dựa trên số liệu cụ thể sẽ dần thay thế những quyết định cảm tính, bản năng. Theo đó, trực quan hóa dữ liệu (data visualisation) được đánh giá là một phương thức hiệu quả để chuyển đổi dữ liệu kinh doanh sang những thông có giá trị mang lại những lợi ích lớn cho doanh nghiệp.

Dịch vụ phân tích dữ liệu tận dụng sức mạnh của yếu tố này bằng cách phân tích và diễn giải lượng lớn dữ liệu để có thể thu được những thông tin có giá trị giúp các doanh nghiệp có cơ sở xây dựng các mô hình, chiến lược nâng cao hiệu quả hoạt động và tăng hiệu suất kinh doanh tổng thể.

Dịch vụ cung cấp

 • Đánh giá, tư vấn chiến lược
 • Phân tích, lựa chọn phương án khả thi
 • Triển khai, tối ưu chiến dịch
Phân tích dữ liệu

Dịch vụ phân tích dữ liệu giúp biến dữ liệu thành thông tin hữu ích

Cải thiện việc ra quyết định

Dịch vụ phân tích dữ liệu cho phép doanh nghiệp đưa ra quyết định dựa trên bằng chứng bằng cách khám phá các mô hình, xu hướng và mối tương quan từ dữ liệu của họ. Điều này giúp người quản lý có cái nhìn sâu sắc hơn về hoạt động kinh doanh, khách hàng và động lực thị trường của họ.

Nâng cao hiệu quả hoạt động

Bằng cách phân tích dữ liệu, doanh nghiệp có thể xác định những điểm thiếu hiệu quả trong quy trình, chuỗi cung ứng và phân bổ nguồn lực của mình. Từ đó bạn có thể tinh chỉnh lại kế hoạch, quy trình nằm hợp lý hóa hoạt động, giảm chi phí và tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên, dẫn đến tăng năng suất và lợi nhuận.

Trải nghiệm khách hàng được cá nhân hóa

Dịch vụ phân tích dữ liệu giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về khách hàng của mình bằng cách phân tích dữ liệu và hành vi của khách hàng. Với kiến thức này, doanh nghiệp có thể điều chỉnh sản phẩm, dịch vụ và nỗ lực tiếp thị của mình để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng, từ đó cải thiện sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng.

Lợi thế cạnh tranh

Dịch vụ phân tích dữ liệu mang lại cho doanh nghiệp lợi thế cạnh tranh bằng cách khám phá những hiểu biết sâu sắc mà đối thủ cạnh tranh có thể đã bỏ qua. Với lợi thế hiểu xu hướng thị trường, sở thích của khách hàng và hành vi của đối thủ cạnh tranh, doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định chủ động, nắm bắt các cơ hội mới và luôn dẫn đầu trên thị trường.

Giảm thiểu rủi ro

Thông qua phân tích dữ liệu, doanh nghiệp có thể xác định những rủi ro tiềm ẩn và chủ động giảm thiểu chúng. Bằng cách phân tích dữ liệu lịch sử và sử dụng các kỹ thuật mô hình dự đoán, doanh nghiệp có thể lường trước những rủi ro tiềm ẩn và thực hiện các biện pháp phòng ngừa để giảm thiểu tác động của chúng.

Khả năng dự đoán

Các kỹ thuật phân tích dữ liệu nâng cao, chẳng hạn như mô hình dự đoán, cho phép doanh nghiệp dự báo kết quả trong tương lai và đưa ra quyết định chủ động.

Những dự án thành công

Maia Quy Nhơn

Web development

Maia Quy Nhơn

Toyota Vietnam

Web development

Toyota Vietnam

Abbott Việt Nam

Web development

Abbott - Ensure

Abbott - Similac

Web development

Abbott - Similac

AIA Việt Nam Exchange

Web development

AIA Việt Nam Exchange

Triumph Motorcycles Việt Nam

Web development

Triumph Motorcycles Việt Nam

Tập đoàn Tiến Phước

Web development

Tập đoàn Tiến Phước

Nông nghiệp Nhất Thống

Web development

Nông nghiệp Nhất Thống

Viện thẩm mỹ Oracle Việt Nam

Web development

Viện thẩm mỹ Oracle Việt Nam

Ngân hàng ACB

App development

Ngân hàng ACB

Đừng để dữ liệu của bạn bị lãng phí - hãy để chúng tôi giúp bạn khai thác toàn bộ tiềm năng phân tích dữ liệu

Tối đa hóa tiềm năng kinh doanh của bạn bằng phân tích dữ liệu ngay hôm nay. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các dịch vụ phân tích dữ liệu từ Change INTERACTION!

Quy trình thực hiện

1

Nhận thông tin
yêu cầu

Change INTERACTION gặp gỡ, ghi nhận những yêu cầu, mong muốn của khách hàng
2

Nghiên cứu,
phân tích

Change INTERACTION gặp gỡ, ghi nhận những yêu cầu, mong muốn của khách hàng
3

Báo cáo,
tư vấn

Change INTERACTION gặp gỡ, ghi nhận những yêu cầu, mong muốn của khách hàng
4

Ký hợp đồng
dịch vụ

Change INTERACTION gặp gỡ, ghi nhận những yêu cầu, mong muốn của khách hàng
5

Triển khai
dịch vụ

Change INTERACTION gặp gỡ, ghi nhận những yêu cầu, mong muốn của khách hàng
6

Nghiệm thu
& báo cáo

Change INTERACTION gặp gỡ, ghi nhận những yêu cầu, mong muốn của khách hàng

Tận dụng sức mạnh từ dịch vụ phân tích dữ liệu để đưa ra quyết định sáng suốt và tăng trưởng bền vững cùng Change INTERACTION

Đội ngũ chuyên môn của Change INTERACTION sử dụng đa dạng công cụ phần mềm và ngôn ngữ lập trình để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ, bao gồm làm sạch và chuẩn bị dữ liệu, phân tích thống kê, trực quan hóa dữ liệu và lập mô hình dự đoán,... Dịch vụ từ Change INTERACTION cam kết mang lại kết quả ấn tượng.
Các bước phân tích dữ liệu

Thu thập

Dữ liệu thô thu thập từ
nhiều nền tảng khác nhau

Xử lý và phân tích

Dữ liệu được làm sạch
và phân loại bởi:

 • AWS DMS
 • Amazon Glue
 • Data Tableau

Quản lý

Dữ liệu đã xử lý được
quản lý và lưu trữ tại:

 • Hệ thống nội bộ
  doanh nghiệp
 • AWS Amazon
 • Oracle
 • Tableau
 • Power BI
 • Azure SQL DW

Hiển thị

Trực quan hóa dữ liệu:

 • Tableau
 • Power BI
 • LookerStudio
 • Sisense

Khách hàng nói gì
về chúng tôi?

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu và động lực to lớn giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Hơn hết sau mỗi dự án cả hai bên không dừng lại ở vai trò đối tác kinh doanh mà còn là những người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Chị Phương

Giám Đốc - Tập đoàn Tiến Phước

Khi bắt đầu với Proplus, cái khó nhất là khiến thương hiệu của mình nổi bật giữa thị trường bất động sản đa dạng và đang có dấu hiệu bão hoà. Nhờ các giải pháp từ Change INTERACTION, chúng tôi từng bước xây dựng hình ảnh Proplus trong lòng khách hàng là một trang thương mại điện tử đa dịch vụ, nơi kết nối chủ nhà và những ai cần thuê cũng như tìm kiếm các dịch vụ bảo trì, sửa chữa nhà cửa một cách thuận tiện. Nhờ nền tảng thương hiệu vững chắc mà Tiến Phước cùng Change INTERACTION xây dựng, chúng tôi đã có được những thành công ban đầu trong việc phát triển kinh doanh của mình.

Chị Hạnh

Trưởng bộ phận Marketing Toyota VN

Nhận thấy Toyota Việt Nam cần tăng độ nhận diện thương hiệu và đồng bộ tất cả các website đại lý trên toàn quốc nhằm thuận tiện trong công tác quản lý thông tin thuận tiện hơn. Vì vậy, chúng tôi lựa chọn dịch vụ xây dựng giải pháp để giải quyết vấn đề đó. Nhờ hệ thống quản lý của Change INTERACTION, website của Toyota VN đã giải quyết được bài toán nhận diện thương hiệu; thông tin sản phẩm, khách hàng của các đại lý bán lẻ đã được đồng bộ. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng cũng như lưu lượng truy cập trang ngày càng tăng.

Anh Bá

Giám Đốc - Nguyễn Bá Chemical

Để dấn thân vào thị trường trực tuyến là một vùng đất kinh doanh “màu mỡ” tìm năng, Nguyễn Bá nhận thấy doanh nghiệp cần đầu tư kĩ lưỡng cho việc thay đổi diện mạo và tích hợp thêm kinh doanh các mặt hàng hoá chất trên website. Do đó, chúng tôi đã tiếp tục lựa chọn dịch vụ thiết kế tổng thể của Change INTERACTION. Đồng hành từ 2018, Nguyễn Bá đánh giá cao cách làm việc và sản phẩm hoàn thiện mà Change INTERACTION mang đến. Website mới của Nguyễn Bá Chemical với giao diện đơn giản, trực quan hơn; nội dung được tối ưu SEO, tốc độ tải trang nhanh ghi nhận lượt thoát giảm đáng kể,… Hơn hết, chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng với giao diện và trải nghiệm mua hàng tiện lợi trên trang web mới.

Muốn hiện thực hóa
ý tưởng của bạn?

Hãy để lại thông tin của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.