Dịch vụ

Lấy sự hoàn hảo làm mục tiêu hàng đầu.

Với các dịch vụ phân tích, thiết kế, sản xuất và quảng cáo hiệu quả, Change INTERACTION rất vui và tự hào vì đã luôn được khách hàng tin tưởng, hợp tác trong nhiều năm qua.

Tạo nên sự khác biệt
Lấy chất lượng làm uy tín tạo nên giá trị

Phát triển website

Lựa chọn một nhóm chuyên gia đáng tin cậy để phảt triển dự án là điều hết sức quan trọng. Tại change INTERACTION, chúng tôi không chỉ phát triển mà còn nghiên cứu các phương pháp lập trình tiên tiến nhằm liên tục cải tiến sản phẩm của mình.

Ứng dụng di động

Android, iOS, Windows Phone, ... là những hệ điều hành phổ biến nhất được cài đặt trên các thiết bị di động. Với React Native, chúng tôi xây dụng ứng dụng có khả năng vận hành trên tất cả hệ điều hành, làm giảm đáng kể chi phí phí và thời gian cho khách hàng.

Thiết kế

Mọi bản thiết kế đều bắt đầu bằng ý tưởng. Vì vậy để thực hiện đúng yêu cầu khách hàng, chúng tôi luôn lắng nghe, trao đổi, thiết kể mẫu và sau cùng lên thiết kế hoàn chỉnh. Và quy trình cứ lặp lại đến khi nào khách hàng hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được.

Quản trị website

Duy trì website được cập nhật, không gây lỗi và được bảo trì thường xuyên là điều không dễ dàng. Tại change INTERACTION, chúng tôi biết cách tối ưu hóa hình ảnh, chuyển đổi nội dung và làm chúng trở nên hoàn hảo bằng cách cân bằng nội dung và bố cục.

Phân tích dữ liệu

Sẽ dễ dàng hơn để giải thích số liệu khi chúng được trực quan hóa. Với ứng dụng Byte Analytics, chúng tôi tập hợp các nguồn dữ liệu từ Google Analytics, Facebook, website, ... về cùng một nơi từ đó tạo ra báo cáo cho các hoạt động liên quan.

Quản lý khách hàng

Hay còn gọi là CRM (Customer Relationship Management) là công cụ quản lý khách hàng. Thay vì lưu trữ thông tin ở nhiều nơi như Excel, email, Zalo thì giờ mọi thứ đều được tập trung ở một chỗ. Sử dụng change INTERACTION CRM, bạn sẽ thấy hiệu quả công việc tăng gấp nhiều lần.