Dịch vụ

Lấy sự hoàn hảo làm mục tiêu hàng đầu.

Chúng tôi cung cấp bộ giải pháp hoàn thiện từ thiết kế giao diện, lập trình website, quản lý dữ liệu đến các dịch vụ truyền thông, quảng cáo giúp các doanh nghiệp nâng tầm giá trị.

Dịch vụ nổi bật
Change INTERACTION là tất cả những gì bạn cần để phát triển website, quảng bá sản phẩm và thực hiện các chiến dịch quảng cáo.

Thiết kế tổng thể

Dịch vụ thiết kế tổng thể của Change INTERACTION bao gồm: Thiết kế website, thiết kế ứng dụng di động, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, banner,...phục vụ các chiến dịch quảng cáo. Đây là bộ giải pháp toàn diện nhất giúp các nhãn hàng mới nhanh chóng tiếp cận khách hàng và thực hiện các chiến dịch quảng cáo thành công.

Phát triển website

Website không chỉ là kênh quảng bá hình ảnh thương hiệu mà còn là công cụ hỗ trợ hiệu quả cho marketing. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi thiết kế các website thông tin doanh nghiệp, website bán hàng, landing page phục vụ chiến dịch quảng cáo. Mỗi sản phẩm được bàn giao đều bảo đảm tính thẩm mỹ, bảo mật và vận hành tối ưu nhất.

Phân tích dữ liệu

Với Byte Annalytics- chúng tôi tập hợp các nguồn dữ liệu đáng tin cậy từ Google Analytics, Facebook, Website, hay bất kỳ nền tảng nào bạn cần. Cùng với đó, đội ngũ của chúng tôi cũng bố trí, sắp xếp các dữ liệu ấy một cách trực quan nhất để bạn có thể dễ dàng theo dõi hoạt động kinh doanh của mình.

Digital Marketing

Trong thời đại mới, tiếp thị số là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh. Bằng việc tư vấn chiến lược dài hạn, triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Google, Facebook, Instagram, Tiktok,..chúng tôi giúp các nhãn hàng tiếp cận công chúng nhanh chóng và gia tăng số lượng tệp khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ SEO

Để thông tin, sản phẩm của bạn xuất hiện trước mắt khách hàng ngay lần tìm kiếm đầu tiên trên Google, bạn cần sở hữu một website chuẩn SEO. Để làm được điều đó, các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ tối ưu kỹ thuật SEO website, triển khai On-page SEO, Off-page SEO cùng những bài viết chỉn chu nhất để doanh nghiệp của bạn đạt được kết quả như mong muốn.

Quản lý khách hàng

Phần mềm CRM mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn tập trung dữ liệu tại một nơi. Bạn có thể dễ dàng nắm bắt thông tin khách hàng, xây dựng phễu bán hàng nhanh chóng, quản lý các chiến dịch bán hàng hiệu quả. Ngoài ra, bạn còn có thể phân tích dữ liệu khách hàng một cách trực quan, từ đó triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng.