Maia Resort Quy Nhon

Khu nghỉ dưỡng Maia Quy Nhơn

Maia Resort là khu nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc bên bờ biển đẹp của Quy Nhơn. Đến với Maia, khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng và thư giãn tuyệt đối tại các biệt thự hồ bơi riêng được thiết kế phong cách, thoáng đãng, đầy đủ tiện nghi và cao cấp đậm chất Fusion. 

khách hàng

  • Vina Capital Group

Segments

  • Real Estate
  • Construction

Lĩnh vực

  •  Bất động sản
  •  Xây dựng

DỊCH VỤ

  • Thiết kế và lập trình website
  • Quản trị website
  • Bảo trì kỹ thuật

Giới thiệu dự án Maia Quy Nhơn

Vina Capital là tập đoàn quản lý đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Nhờ sự chỉn chu, tinh tế trong từng chi tiết, những dự án của VinaCapital được khách hàng đánh giá cao và nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Chúng tôi tự hào khi được góp một phần công sức để làm nên thành công của VinaCapital trong việc quảng bá các sản phẩm đến khách hàng. Sau Fusion Đà Nẵng, Change INTERACTION tiếp tục hợp tác cùng VinaCapital ở dự án Maia Resort Quy Nhơn.
Introduction Fusion Da Nang
Challenge
 

Yêu cầu

Nhiệm vụ của Change INTERACTION là dẫn dắt khách hàng đến với hệ sinh thái dịch vụ, tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp của Maia một cách tự nhiên, khéo léo và hiệu quả nhất.

 
Website Maia Resort
Website Maia Resort
Website Maia Resort

Giải pháp

90% người dùng bị thu hút bởi hình ảnh trên website, và đây cũng là yếu tố cốt lõi khi Change INTERACTION triển khai dự án này. 

Sử dụng nhiều hình ảnh, video về cảnh quan của resort để khơi gợi nhu cầu du lịch, khám phá của khách hàng

Website cũng liên kết với các trang mạng xã hội của resort để tạo tính liên kết, nhất quán

Thiết kế chức năng tìm kiếm linh hoạt, tập trung vào những dịch vụ mà resort sẵn có: Biệt thự, Ẩm thực, Thư Giãn.

Solution
Solution

Kết quả

Mỗi đề mục, nội dung, hình ảnh, màu sắc, hiệu ứng trên website mà Change INTERACTION thực hiện cho Maia Resort đáp ứng được các yêu cầu nhãn hàng đưa ra. 

Cấu trúc, bố cục trang web chặt chẽ, tốc độ tải trang được tối ưu, nhờ đó người dùng có thể thao tác dễ dàng, nhãn hàng thuận tiện triển khai các chiến dịch quảng cáo trên không gian trực tuyến.

Summary web Toyota
Summary web Toyota
Summary web Toyota