cuộn xuống

SAMSUNG TV UHD

Social Media - Thiết kế App Mobile - iTVC - Youtube

xem WEBSITE

Samsung là Tập đoàn điện tử nổi tiếng đang chiếm lĩnh thị trường với các sản phẩm công nghệ chất lượng hàng đầu. Để đưa Tivi Curved UHD - dòng TV màn hình cong đánh dấu bước đột phá của Samsung đến gần hơn với thị trường người tiêu dùng Việt Nam, Samsung đã cùng change INTERACTION lập kế hoạch quảng bá sản phẩm, kết hợp nhiều hình thức quảng bá khác nhau.

 

MÔ TẢ

Đội ngũ Thiết kế của Change INTERACTION đã lồng ghép những thông điệp mang tính truyền thông mạnh mẽ, lan toả sức mạnh cộng đồng thông qua những video và hình ảnh sống động, sắc nét.

Sử dụng sức mạnh truyền thông xã hội: Facebook, Youtube, các diễn đàn và mời những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng trên truyền thông đại chúng quảng bá cho dòng TV UHD ...

Hoạt động ra mắt cùng các chiến dịch quảng cáo đã được triển khai nhằm giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm một cách sống động bằng công nghệ thực tế tăng cường.

KẾT QUẢ

Lượng khách hàng mục tiêu tăng hơn 10.000, tỷ lệ chuyển đổi từ lượt tương tác sang đơn hàng đạt chỉ tiêu hơn 70%.

Sau chiến dịch, mức độ nhận biết dòng Samsung Curved UHD TV đã lan tỏa diện rộng. Theo thống kê, số lượng khách hàng tìm đến các showroom trưng bày và yêu cầu tư vấn thông tin về sản phẩm tăng đáng kể. Thương hiệu Samsung Curved UHD gần như chiếm lĩnh thị trường nhiều năm nay, mở đầu cho kỷ nguyên dòng TV màn hình cong của Samsung.

MAIA RESORT- THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG
FUSION ĐÀ NẴNG - DU LỊCH
PROPLUS - HƯỚNG ĐẾN GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC
TRIUMPH MOTORCYCLES - SẢN PHẨM
TOYOTA MOTOR VIỆT NAM - HỆ THỐNG TRANG WEB
ROYAL ENFIELD - SẢN PHẨM
EVERYDAY ORGANIC - NÔNG TRẠI HỮU CƠ
ARCONERI HOLDINGS
TRUNG TÂM ĐỒNG SƠN VIETNAM STAR
ROHTO LIPICE SHEER COLOR FRUIT JUICE
PNJ - SINH NHẬT VÀNG
ORACLE VIỆT NAM - TRUNG TÂM LÀM ĐẸP
SHELL - KHÁI NIỆM & CHIẾN LƯỢC
ABBOTT - SẢN PHẨM GROW GPOWER
ACB - VÍ ĐIỆN TỬ