cuộn xuống

ROHTO LIPICE SHEER COLOR FRUIT JUICE

Website (Desktop & Mobile) - Nhập liệu - Phân tích, thống kê - Thiết kế hình ảnh, biểu mẫu

xem WEBSITE

LipIce là thương hiệu son dưỡng môi của Rohto đến từ Nhật Bản với lịch sử lâu đời. Trẻ trung, năng động, tươi sáng là điểm nhấn mà LipIce muốn xây dựng cho thương hiệu. Mục tiêu của Lipice khi chọn change INTERACTION là tăng nhận diện thương hiệu, hướng đến phân khúc khách hàng phù hợp thông qua website với thiết kế bắt mắt, tối ưu chi phí quảng cáo online trên các phương tiện truyền thông.

MÔ TẢ

Đối tượng khách hàng Lipice chủ yếu nhắm đến là nữ giới với độ tuổi từ 16-25. Vì vậy, sau khi thu thập thông tin, nghiên cứu thị trường, ý tưởng được triển khai theo chủ đề trẻ trung, năng động.

Màu chủ đạo là màu hồng, font chữ kèm biểu tượng thịnh hành trong giới trẻ, những đường nét cách điệu và bắt mắt được kết hợp hài hòa.

Hình ảnh là những Diễn viên, Ca sỹ trẻ nổi tiếng có sức hút với giới trẻ giúp gia tăng độ tin cậy vào nhãn hàng.

Video quảng cáo chính là điểm nhấn trên Trang Chủ để giữ chân khách hàng lâu hơn ở web.Thiết kế web chuẩn SEO dễ dàng lên top Google.

KẾT QUẢ

Website có thiết kế tươi sáng, bắt mắt tạo dấu ấn không quên ngay từ lần truy cập đầu tiên. Lượng truy cập ngày càng tăng cao.

Ngoài ra Website chuẩn SEO giúp LipIce dễ dàng Quảng cáo Online (SEO, SEM ...). Mục đích cuối cùng là tăng độ nhận biết thương hiệu hơn 70% cũng như tìm kiếm những khách hàng thân thiết.

MAIA RESORT- THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG
FUSION ĐÀ NẴNG - DU LỊCH
PROPLUS - HƯỚNG ĐẾN GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC
TRIUMPH MOTORCYCLES - SẢN PHẨM
TOYOTA MOTOR VIỆT NAM - HỆ THỐNG TRANG WEB
ROYAL ENFIELD - SẢN PHẨM
EVERYDAY ORGANIC - NÔNG TRẠI HỮU CƠ
ARCONERI HOLDINGS
TRUNG TÂM ĐỒNG SƠN VIETNAM STAR
PNJ - SINH NHẬT VÀNG
ORACLE VIỆT NAM - TRUNG TÂM LÀM ĐẸP
SHELL - KHÁI NIỆM & CHIẾN LƯỢC
SAMSUNG TV UHD
ABBOTT - SẢN PHẨM GROW GPOWER
ACB - VÍ ĐIỆN TỬ