cuộn xuống

ORACLE VIỆT NAM - TRUNG TÂM LÀM ĐẸP

Website - Chăm sóc Website - Facebook Ads, Google Ads

xem WEBSITE

Oracle là thương hiệu chăm sóc da & thẩm mỹ số 1 ở Hàn Quốc & Châu Á với hơn 80 chi nhánh trên 20 Quốc Gia. Sứ mệnh của GBPro – Đơn vị đại diện Oracle Group - Nhà điều hành Viện thẩm mỹ Oracle Clinic Việt Nam là “Mang đến vẻ đẹp rạng ngời và sức hút cho tất cả mọi người”. Change INTERACTION đã hân hạnh đồng hành cùng Oracle Việt Nam trong toàn bộ dự án: thiết kế trang web và các dịch vụ quảng cáo từ những ngày đầu thành lập.

MÔ TẢ

Hiểu rõ mong muốn của GBPro về 1 Website ấn tượng hơn hẳn những đối thủ cùng ngành, khách hàng phải nhớ đến thương hiệu Oracle ngay lần truy cập đầu tiên. Thiết kế phải được chú trọng, bố cục Website hợp lý cùng những tính năng độc đáo.

Sau khi tạo Website với giao diện tối ưu trên mọi thiết bị di động, change INTERACTION đã lên kế hoạch Quảng cáo trên nhiều kênh phù hợp như Google Ads, Facebook Ads, KOLs...

KẾT QUẢ

Website giúp nâng tầm thương hiệu GBPro tại Việt Nam, là phương tiện truyền thông hiệu quả giúp GBPro nhanh chóng tiếp cận thị trường.

Chiến dịch quảng cáo đa kênh giúp Oracle nhanh chóng tiếp cận được Khách hàng tiềm năng và đạt được mục đích cuối cùng là có được Khách hàng thực thụ.

Tính tới thời điểm hiện tại, Website Oracle xứng đáng là Website đại diện ngành Thẩm Mỹ vì ngày càng được nhiều Thẩm Mỹ Viện tham khảo cấu trúc & tính năng khi tiến hành xây dựng Website.

MAIA RESORT- THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG
FUSION ĐÀ NẴNG - DU LỊCH
PROPLUS - HƯỚNG ĐẾN GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC
TRIUMPH MOTORCYCLES - SẢN PHẨM
TOYOTA MOTOR VIỆT NAM - HỆ THỐNG TRANG WEB
ROYAL ENFIELD - SẢN PHẨM
EVERYDAY ORGANIC - NÔNG TRẠI HỮU CƠ
ARCONERI HOLDINGS
TRUNG TÂM ĐỒNG SƠN VIETNAM STAR
ROHTO LIPICE SHEER COLOR FRUIT JUICE
PNJ - SINH NHẬT VÀNG
SHELL - KHÁI NIỆM & CHIẾN LƯỢC
SAMSUNG TV UHD
ABBOTT - SẢN PHẨM GROW GPOWER
ACB - VÍ ĐIỆN TỬ