cuộn xuống

MAIA RESORT- THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG

Thiết kế, bảo trì website

xem WEBSITE

VinaCapital là tập đoàn quản lý đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Nhờ sự chỉn chu, tinh tế trong từng chi tiết, những dự án của VinaCapital được khách hàng đánh giá cao và nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Chúng tôi tự hào khi được góp một phần công sức để làm nên thành công của VinaCapital trong việc quảng bá các sản phẩm đến khách hàng. Sau Fusion Danang, CI tiếp tục hợp tác cùng VinaCapital ở dự án Maia Resort Quy Nhon.

 

Điểm chung của các sản phẩm đến từ VinaCapital là sự sang trọng, chu đáo, mang đến trải nghiệm đẳng cấp, khác biệt cho khách hàng. Và Maia Resort Quy Nhon cũng không ngoại lệ. Bài toán đặt ra cho Change INTERACTION là dẫn dắt khách hàng đến với hệ sinh thái dịch vụ, tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp của Maia một cách tự nhiên, khéo léo và hiệu quả nhất. 

Mỗi đề mục, nội dung, hình ảnh, màu sắc, hiệu ứng trên website mà CI thực hiện cho Maia Resort đáp ứng được các yêu cầu nhãn hàng đưa ra. Cấu trúc, bố cục trang web chặt chẽ, tốc độ tải trang được tối ưu, nhờ đó người dùng có thể thao tác dễ dàng, nhãn hàng thuận tiện triển khai các chiến dịch quảng cáo trên không gian trực tuyến. 

FUSION ĐÀ NẴNG - DU LỊCH
PROPLUS - HƯỚNG ĐẾN GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC
TRIUMPH MOTORCYCLES - SẢN PHẨM
TOYOTA MOTOR VIỆT NAM - HỆ THỐNG TRANG WEB
ROYAL ENFIELD - SẢN PHẨM
EVERYDAY ORGANIC - NÔNG TRẠI HỮU CƠ
ARCONERI HOLDINGS
TRUNG TÂM ĐỒNG SƠN VIETNAM STAR
ROHTO LIPICE SHEER COLOR FRUIT JUICE
PNJ - SINH NHẬT VÀNG
ORACLE VIỆT NAM - TRUNG TÂM LÀM ĐẸP
SHELL - KHÁI NIỆM & CHIẾN LƯỢC
SAMSUNG TV UHD
ABBOTT - SẢN PHẨM GROW GPOWER
ACB - VÍ ĐIỆN TỬ