Giới thiệu

Xin chào.

Chúng tôi là change INTERACTION. Chúng tôi tạo ra các trang web hiện đại, những thương hiệu đáng chú ý và các ứng dụng tiên tiến.

 

About Us

CI được thành lập năm 2012, tập trung vào hai lĩnh vực chính: tiếp thị kỹ thuật số (Digital Marketing) và cung cấp các giải pháp quảng cáo (Quảng cáo). Khi hợp tác với CI, khách hàng sẽ được chăm sóc và phục vụ hoàn toàn từ việc đưa ra ý tưởng và khái niệm cho đến phát triển chiến lược để đảm bảo phát triển sản phẩm tốt và hiệu quả phân tích tối ưu.

CI tự hào có đội ngũ nhân viên truyền thông mạnh mẽ và nhiều kinh nghiệm trong sản xuất, vì hầu hết nhân viên của CI đến từ các công ty truyền thông và quảng cáo lớn tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn áp dụng các chiến lược và công nghệ truyền thông tiên tiến nhất cho bán hàng truyền thông - mua phương tiện truyền thông (RTB & DSP, quảng cáo dài hạn trên các trang web, quảng cáo di động), giải pháp truyền thông xã hội Hội nghị - Truyền thông xã hội (cập nhật thông tin xã hội 24/7, giải pháp bảo vệ hệ thống), Sáng tạo và Thiết kế - Creative & Design (ứng dụng di động và TV) để CI luôn có lợi thế cạnh tranh nhất định trong ngành.

 

Sức mạnh đến từ

Con người của chúng tôi

Chúng tôi giúp các doanh nghiệp
trên toàn thế giới
phát triển.
Chúng tôi đã được định vị độc đáo để làm việc với các doanh nghiệp toàn cầu để phát triển và cải tiến các hoạt động tiếp thị kỹ thuật số chỉ mang lại kết quả đẳng cấp thế giới.