cuộn xuống

ABBOTT

Sản xuất Website - Quản trị nội dung - Truyền thông đa phương tiện

Có mặt tại Việt Nam năm 1995, Abbott là công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu, chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đưa ra các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị cho mọi người Việt Nam. Abbott đã quyết định đồng hành cùng change INTERACTION để quảng bá hai sản phẩm: Similac Gain Plus và Grow G-Power cho trẻ em từ 1 - 6 tuổi.

MÔ TẢ

Với chiến dịch sản phẩm Abbott Similac tăng cường phát triển trí não cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi trên toàn thế giới, Change INTERACTION tạo ra nền tảng tương tác với bậc phụ huynh từ trực tuyến đến ngoại tuyến - được gọi là phần mềm Học viện IQ. Đây là nơi để cha mẹ và con cái học hỏi, khám phá và cùng nhau phát triển. Sử dụng truyền thông đa phương tiện: Online, iOS App, Sự kiện, truyền hình thực tế..., chiến dịch của Abbott giải đáp câu hỏi làm thế nào để chuẩn bị cho trẻ sẵn sàng học hỏi và phát triển.

Về dự án chiều cao Việt Nam - G-Power cho trẻ em 3-6 tuổi, Change INTERACTION đã lập kế hoạch ra mắt sản phẩm với một nền tảng đa phương tiện từ ngoại tuyến đến trực tuyến để tăng cường nhận thức về chiến dịch trên toàn quốc. Bên cạnh xây dựng trang web thông tin trực tuyến để cung cấp kiến thức cần thiết cho sự phát triển chiều cao của trẻ em, Change Interaction còn tổ chức cuộc thi trực tuyến để phụ huynh tự học về kiến thức chăm sóc dinh dưỡng kết hợp tập thể thao để tăng cường phát triển chiều cao cho trẻ.

KẾT QUẢ

Cả hai chiến dịch đều thành công vượt xa mong đợi của Abbott. Số lượng sản phẩm bán lẻ và kênh phân phối tăng,song song với nhận diện thương hiệu sản phẩm tăng.

175.863 lượt thăm trong 6 tháng trên Website.

TOYOTA MOTOR VIỆT NAM
TRUNG TÂM ĐỒNG SƠN VIETNAM STAR
TRIUMPH MOTORCYCLES
ROYAL ENFIELD
FUSION ĐÀ NẴNG
ROHTO LIPICE
PNJ
ORACLE VIỆT NAM
SHELL
SAMSUNG TV UHD
ACB